Giới thiệu

         Công ty TNHH Vận tải Số 6 Việt Nam trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

      Trải qua hơn 6 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng với phương châm “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp”, Vận tải Số 6 Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội và trên khắp cả nước.

       Chúng tôi sở hữu trên 30 đội xe vận tải hàng hóa đường bộ hùng hậu và đa dạng từ 1,5 -15 tấn, với đội ngũ lái xe lành nghề và quy trình chuyên nghiệp. Tất cả các xe vận tải của chúng tôi đều được lắp đặt thiết bị định vị GPS công nghệ cao hỗ trợ Quý khách theo dõi hàng hóa 24/24h. Nhằm mục đích đem lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách, chúng tôi có đội xếp dỡ kích kéo kỹ thuật thủ công, vận chuyển hàng siêu cường siêu trọng chuyên nghiệp.

      Với tinh thần tất cả vì LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG, chúng tôi Tư vấn MIỄN PHÍ các dịch vụ vận tải nhằm tiết kiệm chi phí cao nhất cho Quý khách. Hiện tại, Vận tải Số 6 Việt Nam đang cung cấp dịch vụ độc quyền cho các khách hàng như: Tập đoàn Sunhouse Việt Nam, Công ty Tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc,...

1, Tầm nhìn:

”Trở thành nhà cung ứng và tổ chức chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế, vươn tầm khu vực”.

2, Sứ mệnh:

   Công ty Vận tải Số 6 Việt Nam cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ vận tải Nhanh chóng, Uy tín và Chuyên nghiệp, sự hài lòng khách hàng là yếu tố quyết định cho thành công của chúng tôi.

3, Giá trị cốt lõi:

-          -   Chiến lược tập trung vào giải pháp cung cấp dịch vụ vận tải theo tiêu chuẩn quốc tế và định hướng của khách hàng.

-          -   Thiết lập quy trình làm việc linh hoạt, mềm dẻo cho từng khách hàng

-          -   Đội ngũ nhân sự chuyên ngiệp, năng động, tận tâm, cùng “đồng tâm tạo kì tích” trong từng hoạt động của Công ty.

      Công ty TNHH Vận tải Số 6 Việt Nam mong muốn sẽ được sát cánh, đồng hành cùng Quý doanh nghiệp để cung cấp các dịch vụ vận tải tiên tiến nhất với giá cả phải chăng. Rất mong sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp. Một lần nữa chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Quý doanh nghiệp.

      Kính chúc doanh nghiệp ngày càng thành công và phát triển vững mạnh!

                                                                                                                                              GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 


Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH VẬN TẢI SỐ 6 VIỆT NAM - Đại Lý Cấp 1

Hotline: 0961310812

Website: http://vantaiso6vietnam.com/